Nội dung chương trình “Đặt banner – Đăng thông tin sản phẩm miễn phí 2020” lên muahanguudai.com

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác,

Nhằm thúc đẩy hoạt động quảng bá dịch vụ / sản phẩm và thương hiệu hai chiều giữa SmartBuy và quý khách hàng, đội ngũ quản trị Hệ thống website của SmartBuy khởi động chương trình “Trao đổi banner, thông tin dịch vụ / sản phẩm” với toàn thể các khách hàng, đối tác kể từ tháng 8/2020.

Quý khách hàng, đối tác có nhu cầu đăng ký quảng bá sản phẩm / dịch vụ của mình trên hệ thống website của SmartBuy, cụ thể ở giai đoạn 1 trên: www.muahanguudai.com và thỏa mãn các điều kiện chương trình sẽ được đội ngũ admin của chúng tôi đăng tải thông tin sản phẩm/dịch vụ lên website này.

Với các website của SmartBuy có lượt truy cập (traffic) tự nhiên trung bình giao động từ 30 đến 50 ngàn lượt/tháng, đặc biệt là www.muahanguudai.com – website có tính năng tìm kiếm giá ưu đãi trên 50 nền tảng thương mại điện tử và giới thiệu sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm / dịch vụ của quý khách hàng khi đăng tải trên các website www.muahanguudai.com sẽ được nhiều người biết đến, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng mới. Đáng chú ý hơn cả là chương trình này hoàn toàn miễn phí và ưu tiên cho 100 khách hàng đăng ký chương trình sớm nhất!

Khi sản phẩm/dịch vụ kèm các thông tin liên hệ được đăng trên muahanguudai.com, quý khách có thể sử dụng làm trang đích để giới thiệu cho công chúng xem sản phẩm / dịch vụ của mình một cách thuận tiện, giảm thiểu được chi phí quảng cáo. (tham khảo mẫu sản phẩm được đăng tải trên muahanguudai.com TẠI ĐÂY)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

CÙNG SMARTBUY TRAO ĐỔI THÔNG TIN SẢN PHẨM NĂM 2020
“ĐẶT BANNER – ĐĂNG SẢN PHẨM MIỄN PHÍ” LÊN MUAHANGUUDAI.COM
Hiệu quả bất ngờ!

 1. Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH MTV SmartBuy (SmartBuy)
  Địa chỉ: VPGD: 150 Thành Công, Tân Thành, Tân Phú, TP. HCM
  Website: www.muahanguudai.com
 2. Điều kiện tham gia Chương trình:

Các khách hàng, đối tác có đủ các điều kiện sau đây có thể đăng ký tham gia Chương trình:

 • Là doanh nghiệp, hộ kinh doanh đã hoạt động ổn định từ 3 năm trở lên trên toàn quốc, có địa điểm kinh doanh, nơi giao dịch phù hợp cho việc trưng bày banner như: văn phòng làm việc, quán bar, nhà hàng, café…có nhu cầu đăng tải, quảng bá thông tin dịch vụ sản phẩm của mình lên website.
 • Đồng ý các quy định của nội dung chương trình và đăng ký tham gia hợp lệ.
 1. Hình thức trao đổi Banner:

Treo banner – đăng tải nội dung thông tin sản phẩm dịch vụ lên muahanguudai.com

Ở hình thức này, SmartBuy sẽ gửi đến quý khách mẫu banner theo quy cách và chất liệu như hình thức 1A, 1B và 2A, 2B (xem mẫu nội dung banner):

Mẫu 1A_1B: Banner – Poster 61 x 91cm
Chất liệu: decan in kỹ thuật số, bồi fomex 8mm

Mẫu 2A_2B: Banner – Poster 46 x 61cm
Chất liệu: decan in kỹ thuật số, bồi fomex 8mm, khung nhựa Hàn Quốc

Banner demo tại phòng chờ khách sạn

Quý khách gắn banner nhận được từ SmartBuy lên địa điểm kinh doanh của mình theo số lượng đăng ký. Quý khách chụp ảnh hiện trạng banner đã trưng bày cùng với hình ảnh thông tin sản phẩm/dịch vụ cần đăng tải trên website của SmartBuy qua email smartbuysaigon@gmail.com hoặc Zalo group: https://zalo.me/g/zavcqs552 .

 1. Chi phí đăng tải sản phẩm dịch vụ lên website muahanguudai.com: Miễn phí; Khách hàng ở ngoài khu vực TP. HCM, chịu phí ship banner gửi đến địa chỉ của mình.
 2. Quy trình thực hiện:
 • Bước 1: Khách hàng điền thông tin vào mẫu đăng ký tham gia:

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

SmartBuy phản hồi về kết quả đăng ký.

 • Bước 2: Khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình, gửi nội dung, hình ảnh sản phẩm/dịch vụ; ảnh hiện trạng sẽ trưng bày banner đến email: smartbuysaigon@gmail.com hoặc qua zalo. Mỗi banner (poster) quý khách nhận trưng bày sẽ được SmartBuy đăng tải một trang tin sản phẩm/dịch vụ lên muahanguudai.com.
 • Bước 3: SmarBuy chuyển banner tới địa điểm của khách hàng. Khách hàng trưng bày banner này lên vị trí đã dự kiến. Gửi ảnh chụp banner đã trưng bày xong đến SmartBuy qua email smartbuysaigon@gmail.com
 • Bước 4: SmartBuy đăng tải thông tin hình ảnh/sản phẩm của quý khách lên www.muahanguuddai.com, gửi liên kết đến nội dung này cho khách hàng theo dõi.
 1. Quy định khác:

Đối với SmartBuy:

 • Chỉ ngưng chương trình nếu phát sinh các sự cố khách quan, bất khả kháng: lỗi hosting, sự cố mạng… và có trách nhiệm thông báo qua email hoặc điện thoại đến khách hàng nếu phát sinh vấn đề buộc phải dừng chương trình, lỗi kỹ thuật.
 • Giữ nguyên nội dung đăng tải của khách hàng cung cấp trong thời gian chương trình hoạt động (khách hàng đang trưng bày banner của SmartBuy).

Đối với khách hàng:

 • Khách hàng chịu trách nhiệm về hình ảnh, thông tin và nội dung sản phẩm / dịch vụ khi cung cấp cho SmartBuy.
 • Có trách nhiệm đảm bảo việc trình bày banner đúng vị trí hai bên đã thống nhất.
 • Có trách nhiệm bảo quản banner; gửi hình ảnh hiện trạng banner đã trưng bày khi bộ phận admin website của SmarBuy yêu cầu.
 • Không tự đơn phương gỡ bỏ banner, nếu có, sẽ phải thông báo cho SmartBuy trước thời gian 7 ngày và có trách nhiệm hoàn trả banner cho SmartBuy.

Đội ngũ admin muahanguudai.com – SmartBuy

 Thông tin liên hệ: Quý khách hàng, đối tác tham gia chương trình xin vui lòng gửi về

Xem thêm: Thông báo V/v triển khai “Chương trình Đặt banner – Đăng thông tin sản phẩm miễn phí 2020” lên muahanguudai.com

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Register New Account
   Reset Password
   So sánh sản phẩm
   • So sánh kỹ thuật (0)
   So sánh
   0