Apple ra mắt điện thoại thông minh 2020 – Gia đình Iphone 12

Apple hứa hẹn cuộc cách mạng 5G khi trình làng iPhone Mini giá thấp hơn và iPhone Pro ba camera khổng lồ

Apple đã đặt cược lớn vào 5G với 4 chiếc iPhone mới có công nghệ này, bao gồm một mẫu rẻ hơn và một chiếc loa gia đình trị giá 99 bảng Anh khi hãng này tìm cách thu hút những người tiêu dùng có ý thức về ngân sách bị ảnh hưởng bởi đại dịch …

Chiếc iPhone 12 mini trị giá 699 bảng Anh của công ty, một trong bốn điện thoại hỗ trợ 5G được gã khổng lồ công nghệ tiết lộ, là dòng điện thoại hàng đầu có giá cả phải chăng nhất mà công ty đã công bố trong vài năm.

Apple bao gồm 5G trong toàn bộ dòng sản phẩm mới của mình đại diện cho sự khởi đầu từ chiến lược của nhiều nhà sản xuất điện thoại thông minh khác, vốn đã tiết kiệm công nghệ cho các điện thoại cao cấp của mình.

Loạt màu iPhone 12 mới

iPhone 12 được trang bị 5G mới

Tim Cook, giám đốc điều hành của Apple, tuyên bố rằng dòng iPhone 12 đã đánh dấu “một kỷ nguyên mới” cho Apple và rằng 5G là “bước đi thú vị nhất” trong công nghệ mạng.

Công ty cũng đã thực hiện một cú hích mới vào thị trường loa thông minh, vốn đã bị thống trị bởi các thiết bị của Amazon và Google, với HomePod mini, một phiên bản nhỏ hơn và rẻ hơn của loa thông minh hỗ trợ Siri.

Đặc biệt hơn cả là tính năng đặt nhiều đồng hồ hẹn giờ cùng một lúc. Tính năng này rất hữu dụng cho những ai thích làm bếp, giúp họ đặt giờ để biết được những món ăn bao giờ sẽ nấu xong. Đây là một tính năng nổi bật của trợ lí ảo Alexa trên dòng loa Amazon Echo, và giờ đã có mặt trên Apple HomePod.

Loa thông minh ngày càng trở nên phổ biến trong đại dịch khi ngày càng có nhiều người mắc kẹt ở nhà, nhưng chiếc HomePod trị giá 279 bảng Anh hiện có của Apple, ra mắt vào năm 2018, được coi là quá đắt so với các thiết bị đối thủ.

Mạng 5G, hứa hẹn tốc độ và dung lượng tải xuống lớn hơn, đã có mặt ở Anh và Mỹ hơn một năm, nhưng mức độ phủ sóng ban đầu vẫn còn chắp vá và tốc độ thấp.

Apple cho biết iPhone mới của họ cung cấp tốc độ 5G lên đến 4 gigabit / giây và có thể cân bằng tốc độ với thời lượng pin, điều mà các mạng 5G đời đầu thường gặp khó khăn.

Phạm vi iPhone 12 của công ty, sẽ được phát hành từ thứ Sáu tới ngày 13 tháng 11, từ iPhone mini 5,4 inch với giá £ 699 đến iPhone 12 Pro Max, có kích thước màn hình iPhone lớn nhất từ ​​trước đến nay là 6,7 inch và có giá lên tới £ 1,399 cho mô hình có dung lượng lưu trữ cao nhất.

Lần đầu tiên, điện thoại sẽ không có tai nghe đi kèm hoặc phích cắm sạc, một động thái mà Apple cho biết là nhằm giảm lượng khí thải carbon và giảm sử dụng các vật liệu quý.

Nguồn: telegraph
Gia Cát – muahanguudai.com tổng hợp

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Register New Account
   Reset Password
   So sánh sản phẩm
   • So sánh kỹ thuật (0)
   So sánh
   0